Đảng ủy Bảo hiểm xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Hội nghị quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5 (khóa XII)

Cập nhật: Thứ Hai, 28/8/2017, 14:23

Sáng 25/8/2017, Đảng ủy Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Hội nghị quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5 (khóa XII). Tham dự Hội nghị có đồng chí Hoàng Trọng Chính, Đảng ủy viên, Phó Giám đốc BHXH tỉnh, đảng viên, viên chức quản lý các phòng nghiệp vụ, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Văn phòng BHXH tỉnh, Ủy viên Ban Chấp hành Chi đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh BHXH tỉnh.

 

Đồng chí Nguyễn Hữu Tiến, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đến dự và và trực tiếp truyền đạt Nghị quyết tại Hội nghị.
 
 
Đ/c Nguyễn Hữu Tiến, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối quán triệt Nghị quyết Trung ương 5 (khóa XII)
 
Trong thời gian 1 buổi, Hội nghị đã được nghe báo cáo viên quán triệt những nội dung cơ bản của Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5 (khóa XII): Nghị quyết số 10-NQ/TW về phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa; Nghị quyết số 11-NQ/TW về hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa; Nghị quyết số 12-NQ/TW về tiếp tục cơ cấu lại, đổi mới và nâng cao hiệu quả doanh nghiệp nhà nước.
 
 
Đ/c Hoàng Trọng Chính, Đảng ủy viên, Phó Giám đốc BHXH tỉnh phát biểu ý kiến tại Hội nghị
 
Thông qua các nội dung này, Đảng ủy yêu cầu các cấp ủy và mỗi đảng viên tiếp tục nghiên cứu để nắm vững, hiểu rõ những nội dung cơ bản của các nghị quyết Trung ương 5 (khóa XII) của Đảng, nhất là những nội dung liên quan đến lĩnh vực công tác. Trên cơ sở đó, xây dựng kế hoạch, chương trình hành động cụ thể, phù hợp với chức năng, nhiệm vụ và điều kiện cụ thể của đơn vị để tổ chức thực hiện. Đồng thời, tham gia làm tốt công tác tư tưởng, tuyên truyền rộng rãi những nội dung cơ bản của các nghị quyết trong các tầng lớp nhân dân; tăng cường đấu tranh chống các quan điểm sai trái, thù địch, nhận thức lệch lạc.
 
Trước mắt, cán bộ, đảng viên đã tham gia học tập, quán triệt Nghị quyết sẽ thực hiện viết bài thu hoạch cá nhân. Nội dung thu hoạch tập trung thể hiện nhận thức của cá nhân về thực trạng, những điểm mới, thời cơ, thách thức, mục tiêu, giải pháp, nhất là những kiến nghị và trách nhiệm cụ thể của cá nhân, gửi về cấp ủy chi bộ nơi đảng viên đang công tác và báo cáo kết quả lên Đảng ủy BHXH tỉnh trong tháng 8/2017.
                                                                                    Trần Thị Phê
 

Tài khoản
Mật khẩu
Tìm kiếm
Liên kết
Số lượt truy cập: 2443185
DOWNLOAD DANH MỤC ĐƠN VỊ KHÁM CHỮA BỆNH

Đường dây nóng (Hotline): 054.3 933 983