Socicial Insurance Organ Title

Bảo hiểm xã hội thành phố Huế: tuyên truyền, phổ biến Luật BHXH, BHYT cho cán bộ, hội viên Hội Cựu chiến binh

Cập nhật: Thứ Tư, 29/11/2017, 16:18

Ngày 28, 29/11/2017 tại Hội trường Thành ủy Huế, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị, BHXH thành phố Huế phối hợp với Hội Cựu chiến binh thành phố Huế tổ chức lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Cựu chiến binh năm 2017 cho 390 cán bộ, hội viên Hội Cựu chiến binh trên địa bàn thành phố.

 Tại Hội nghị, đồng chí Trương Cư, Giám đốc BHXH thành phố Huế đã tuyên truyền, phổ biến chính sách, pháp luật về BHXH, BHYT. Đồng chí nhấn mạnh, BHXH, BHYT là hai chính sách quan trọng trong hệ thống chính sách an sinh xã hội, có tính nhân văn sâu sắc, luôn được Đảng và Nhà nước quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện với mục đích chăm lo quyền lợi của người dân, trong đó có hội viên Hội Cựu Chiến binh. Báo cáo viên đã tập trung nhấn mạnh đến các chế độ, chính sách về BHXH, BHYT của đối tượng Hưu trí, người có công cách mạng, các cán bộ phục viên, xuất ngũ, các cựu chiến binh công tác trong ngành Công an, Quân đội,…. 

 
Đây là dịp để mỗi cán bộ, hội viên Hội Cựu chiến binh nâng cao ý thức, trách nhiệm, gương mẫu trong các hoạt động xã hội, trong đó có công tác tuyên truyền, vận động người thân tham gia BHXH, BHYT, góp phần thực hiện an sinh xã hội và thúc đẩy mục tiêu BHXH cho mọi người lao động, BHYT toàn dân theo đúng tinh thần của Nghị quyết số 21-NQ/TW ngày 22/11/2012 của Bộ Chính trị đã đề ra./.
Phương Dung
 

Đăng nhập mạng nội bộ

Số lượt truy cập: 2574835

Đường dây nóng (Hotline): 0234.3 933 983