Bảo hiểm xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế: chúc mừng ngày Thầy Thuốc Việt Nam

Cập nhật: Thứ Ba, 27/2/2018, 15:57

Nhân dịp kỷ niệm 63 năm Ngày Thầy Thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2018), đồng chí Hoàng Trọng Chính, Phó Giám đốc BHXH tỉnh đã đến thăm và chúc mừng các cán bộ, thầy thuốc, nhân viên ngành Y tế và các bệnh viện trên địa bàn tỉnh. Thay mặt lãnh đạo BHXH tỉnh, đồng chí Hoàng Trọng Chính cũng đã gửi tới toàn thể các vị lương y, các cán bộ y tế lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Hoàng Trọng Chính, Phó Giám đốc BHXH tỉnh nhấn mạnh: BHXH tỉnh luôn chủ động phối hợp chặt chẽ với ngành y tế, các cơ sở KCB BHYT để tổ chức tốt công tác KCB cho người tham gia BHYT; thực hiện tốt các quy định của Luật BHYT và các văn bản hướng dẫn thi hành. Từ thực tế cho thấy, trong những năm qua có nhiều vướng mắc trong quá trình thực hiện, nhất là giai đoạn đầu và khi áp dụng phương thức cùng chi trả chi phí KCB. Nhưng với tinh thần “vì sức khỏe nhân dân”, BHXH tỉnh đã luôn bám sát các cơ sở KCB để nắm bắt tình hình, lắng nghe ý kiến phản ánh của người tham gia BHYT và cùng các cơ quan, tổ chức, đơn vị liên quan tháo gỡ khó khăn, chấn chỉnh kịp thời những thiếu sót, nâng cao chất lượng KCB cũng như tinh thần, thái độ phục vụ. 

BHXH tỉnh hy vọng, thời gian tới, Sở Y tế và các bệnh viện tiếp tục tăng cường việc kết nối và liên thông dữ liệu lên hệ thống thông tin giám định BHYT để hoàn thiện và đồng bộ hóa các danh mục của cơ sở KCB. Làm tốt công tác này sẽ góp phần bảo đảm quyền lợi cho người dân được chăm sóc sức khỏe tốt hơn; tạo điều kiện giúp ngành BHXH giám sát, kiểm tra, quản lý chi phí KCB BHYT hiệu quả; đồng thời tạo niềm tin để người dân yên tâm và tích cực tham gia BHYT./.
 
Một số hình ảnh tiêu biểu:
 
 
Tặng hoa chúc mừng tại Sở Y tế
 
 
Tại Trường Đại học Y dược Huế
 
 
Tại BV Giao thông vận tải
 
 
 
Tại Bệnh viện Quân y 268
 
 
 
Tại BV Chấn thương chỉnh hình và phẫu thuật thẩm mỹ
PTD
 

Tài khoản
Mật khẩu
Tìm kiếm
Liên kết
Số lượt truy cập: 2533681
DOWNLOAD DANH MỤC ĐƠN VỊ KHÁM CHỮA BỆNH

Đường dây nóng (Hotline): 054.3 933 983