“Bữa tiệc gia đình” – món quà ý nghĩa dành tặng chị em nhân Ngày Quốc tế phụ nữ

Cập nhật: Thứ Hai, 5/3/2018, 10:51

Ngày 3/3, Công đoàn BHXH tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Hội thi “Bữa tiệc gia đình” của nam công chức, viên chức, nhân viên. Đây là sự kiện chào mừng kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Hội thi có 10 đội tham gia, mỗi đội bao gồm 7 thành viên dự thi. Các viên chức, nhân viên nam phải tự thực hiện tất cả các thao tác từ lặt rau, rửa rau đến chế biến, trang trí món ăn. Trong quá trình thi, viên chức và nhân viên nữ được tư vấn, hướng dẫn bằng lời nói chứ hoàn toàn không tham gia bất kỳ thao tác nấu hộ nào. 

Với nhiệt huyết, tài năng và sự khéo léo của mình các viên chức, nhân viên nam đã thể hiện tình cảm đối với chị em phụ nữ qua những món ăn không chỉ đẹp mắt, hấp dẫn về hình thức mà còn vô cùng ngon miệng. Kế quả chung cuộc đội thi số 7 gồm BHXH huyện Phú Lộc và Phòng Kế hoạch Tài chính đạt giải nhất. 

Thông qua Hội thi, các anh sẽ phần nào thấu hiểu, chia sẻ hơn với chị em phụ nữ và thêm yêu thương phụ nữ hơn. Đây thực sự là món quà đầy ý nghĩa và thiết thực mà các công chức, viên chức, nhân viên nam dành cho chị em phụ nữ đồng nghiệp. Điều đó hoàn toàn tự nhiên, bởi phụ nữ xứng đáng nhận được sự tôn trọng và quan tâm hơn nữa từ một nửa kia còn lại của thế giới, chia sẻ với họ những khó khăn trong công việc và trong cuộc sống./.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tài khoản
Mật khẩu
Tìm kiếm
Liên kết
Số lượt truy cập: 2533677
DOWNLOAD DANH MỤC ĐƠN VỊ KHÁM CHỮA BỆNH

Đường dây nóng (Hotline): 054.3 933 983