Tuổi trẻ Bảo hiểm xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế chung tay xây dựng nông thôn mới và nếp sống văn minh đô thị

Cập nhật: Thứ Ba, 27/3/2018, 9:51

Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi trong tuổi trẻ toàn khối, thiết thực chào mừng kỷ niệm 43 năm Ngày giải phóng quê hương Thừa Thiên Huế (26/3/1975 – 26/3/2018), 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), Chi đoàn Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Thừa Thiên Huế, Chi đoàn BHXH huyện Phú Lộc và Hội Cựu chiến binh BHXH tỉnh triển khai nhiều hoạt động hưởng ứng tháng Thanh niên năm 2018 với Chủ đề: “Tuổi trẻ Bảo hiểm xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế chung tay xây dựng nông thôn mới và nếp sống văn minh đô thị”.

 Chương trình ra quân vệ sinh môi trường trong khuôn viên cơ quan và vỉa hè đã thu hút đông đảo các đoàn viên tham gia. Với tinh thần xung kích của tuổi trẻ, các đoàn viên Chi đoàn BHXH tỉnh đã tích cực lao động quét dọn, thu gom rác thải, nhổ cỏ, làm sạch hành lang khuôn viên cơ quan và chăm sóc cây xanh, tạo nên một không gian đẹp công sở Xanh – Sạch – Đẹp.

Hoạt động thăm hỏi, tặng thẻ BHYT cận nghèo và phát tờ rơi tuyên truyền chính sách BHYT, BHXH tự nguyện cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn đầu tiên của năm được thực hiện tại xã Lộc Thủy, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế. Đợt này chi đoàn đã tặng 150 thẻ BHYT cho đối tượng thuộc hộ gia đình cận nghèo của xã. Những tấm thẻ BHYT sẽ góp phần vô cùng quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe người dân, giúp họ thoát khỏi bẫy nghèo khi chẳng mau ốm đau, bệnh tật. 
 
 
Cũng trong tháng Thanh niên, chương trình “Chung một tấm lòng” lần thứ 3 được tổ chức tại Bệnh viện huyện Phú Lộc. Đây là món quà đặc biệt dành tặng các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. 150 suất cháo đã được trao tận tay các bệnh nhân với những tình cảm đặc biệt và sự nhiệt huyết của tuổi trẻ thanh niên BHXH tỉnh.
 
Theo kế hoạch, ngày 31/3/2018, Đoàn thanh niên BHXH tỉnh sẽ tham gia Hội thao Đoàn khối cơ quan tỉnh./.
PTD
 

Tài khoản
Mật khẩu
Tìm kiếm
Liên kết
Số lượt truy cập: 2533681
DOWNLOAD DANH MỤC ĐƠN VỊ KHÁM CHỮA BỆNH

Đường dây nóng (Hotline): 054.3 933 983