Socicial Insurance Organ Title

Bảo hiểm xã hội huyện A Lưới ký quy chế phối hợp với Công an huyện phòng chống tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật về bảo hiểm xã hội

Cập nhật: Thứ Sáu, 21/9/2018, 17:5

Thực hiện Quy chế phối hợp số 508/QCPH-CA-BHXH ngày 07/7/2016 của Công an tỉnh và BHXH tỉnh Thừa Thiên Huế, chiều ngày 20/9/2018, BHXH huyện A Lưới và Công an huyện đã tổ chức ký kết quy chế phối hợp về phòng chống tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật, góp phần bảo vệ trật tự quản lý kinh tế và đảm bảo trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

 Đến dự buổi ký kết có Thượng tá Nguyễn Thanh Hải, Phó Trưởng Công an huyện, đồng chí Nguyễn Văn Hiển, Giám đốc BHXH huyện cùng một số đồng chí là Đội trưởng, đội phó các Đội thuộc Công an huyện và các Phó Giám đốc thuộc BHXH huyện A Lưới.

Quy chế phối hợp giữa BHXH huyện A Lưới và Công an huyện nhằm mục đích tăng cường quan hệ, hỗ trợ, phối hợp trong công tác phòng, chống tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật giữa hai đơn vị, qua đó đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của người tham gia BHXH, BHYT, BHTN, bảo vệ trật tự, quản lý kinh tế và góp phần ổn định an ninh, trật tự và an sinh xã hội trên địa bàn huyện.
 
Quy chế cũng nêu rõ trách nhiệm của BHXH huyện và Công an huyện trong công tác phòng chống tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật, đặc biệt là về BHXH, BHYT. Đồng thời cũng đưa ra những phương pháp để tổ chức có hiệu quả trong công tác thu BHXH, BHYT, giải quyết chế độ BHXH, BHYT cho người tham gia./.
BHXH huyện A lưới
 

Đăng nhập mạng nội bộ

Số lượt truy cập: 2662925

Đường dây nóng (Hotline): 0234.3 933 983