Socicial Insurance Organ Title

Tập huấn kỹ năng truyền thông về Bảo hiểm xã hội tự nguyện

Cập nhật: Thứ Năm, 6/12/2018, 16:37

Vừa qua, BHXH tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Lớp “Tập huấn kỹ năng truyền thông về BHXH tự nguyện” cho viên chức cơ quan thuộc BHXH tỉnh và nhiên viên Đại lý thu Bưu điện tỉnh. Ông Nguyễn Xuân Tiếu, Phó Giám đốc BHXH tỉnh dự và chỉ đạo.

Phát biểu khai mạc lớp tập huấn, Phó Giám đốc BHXH tỉnh Nguyễn Xuân Tiếu nhấn mạnh: Lớp tập huấn nhằm mục đích bồi dưỡng những kỹ năng cơ bản trong công tác truyền thông về BHXH tự nguyện cho viên chức thuộc BHXH tỉnh và nhân viên Đại lý thu; giúp củng cố, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ làm công tác tuyên truyền phục vụ cho công tác thông tin, tuyên truyền chính sách, pháp luật về BHXH tự nguyện ngày một hiệu quả hơn. Ông Nguyễn Xuân Tiếu đề nghị mỗi cán bộ, viên chức cơ quan BHXH tỉnh và mỗi nhân viên đều phát huy vai trò tuyên truyền viên của mình để thông tin, tuyên truyền một cách đồng bộ, có trọng tâm, đa dạng về phương thức để phù hợp với từng nhóm đối tượng nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, toàn diện về công tác BHXH, phấn đấu hoàn thành xuất sắc kế hoạch BHXH Việt Nam giao.

 Ba học viên xuất sắc nhất đã được Ban Tổ chức tặng quà lưu niệm
 
Với phương pháp giảng dạy tích cực, ông Trương Công Khả đã truyền đạt một số kỹ năng cơ bản trong công tác truyền thông trực tiếp tại cơ sở sao cho có hiệu quả nhất như: cách tiếp cận đối tượng, trao đổi, thu thập thông tin, tư vấn chính sách.... Cùng với đó là các tình huống giả định được đưa ra để các học viên thực hành, giảng viên trực tiếp nhận xét, góp ý những hạn chế trong quá trình triển khai công tác truyền thông tại cơ sở để các học viên rút kinh nghiệm trong thực tế./.
PTD
 
 
 

Đăng nhập mạng nội bộ

Số lượt truy cập: 2739556

Đường dây nóng (Hotline): 0234.3 933 983