Socicial Insurance Organ Title

Bảo hiểm xã hội Thừa Thiên Huế: chúc mừng ngày Thầy Thuốc Việt Nam

Cập nhật: Thứ Ba, 26/2/2019, 9:59

Nhân dịp kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy Thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2019), ngày 25/02 đại diện lãnh đạo BHXH tỉnh đã đến thăm và chúc mừng các cán bộ, thầy thuốc, nhân viên ngành Y tế và các bệnh viện trên địa bàn tỉnh.

Chúc mừng các y bác sĩ tại Bệnh viện Đại học Y dược Huế

Ông Hoàng Trọng Chính, Phó Giám đốc BHXH tỉnh đã gửi tới toàn thể các vị lương y, các cán bộ y tế lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Đồng thời nhấn mạnh, BHXH tỉnh luôn chủ động phối hợp chặt chẽ với ngành y tế, các cơ sở KCB BHYT để tổ chức tốt công tác KCB cho người tham gia BHYT; thực hiện tốt các quy định của Luật BHYT và các văn bản hướng dẫn thi hành. 

Chúc mừng các cán bộ y tế Bệnh viện Quân y 268

Trên tinh thần nâng cao trách nhiệm phối hợp, thời gian tới BHXH tỉnh tiếp tục bám sát các cơ sở KCB để nắm bắt tình hình, lắng nghe ý kiến phản ánh của người tham gia BHYT và cùng các cơ quan, tổ chức, đơn vị liên quan tháo gỡ khó khăn, chấn chỉnh kịp thời những thiếu sót, nâng cao chất lượng KCB cũng như tinh thần, thái độ phục vụ, tạo niềm tin để người dân yên tâm và tích cực tham gia BHYT./.
PTD

Đăng nhập mạng nội bộ

Số lượt truy cập: 2699856

Đường dây nóng (Hotline): 0234.3 933 983