Socicial Insurance Organ Title

Tiếp tục đào tạo nhân viên Đại lý thu bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế

Cập nhật: Thứ Ba, 9/7/2019, 10:21

Đại lý thu BHXH, BHYT có vai trò vô cùng quan trọng trong việc góp phần tích cực cùng với cơ quan BHXH tuyên truyền, vận động, phát triển đối tượng tham gia và triển khai thực hiện chính sách BHXH, BHYT trên địa bàn tỉnh. Để tiếp tục củng cố và phát triển hệ thống mạng lưới nhân viên Đại lý thu, sáng ngày 9/7/2019, BHXH tỉnh đã tổ chức lớp đào tạo cho hơn 100 nhân viên Đại lý thu mới của các Đại lý thu UBND xã, phường, thị trấn, Đại lý thu Bưu điện tỉnh và Đại lý thu Công ty Bảo hiểm PVI Huế. Đồng chí Nguyễn Xuân Tiếu, Phó Giám đốc BHXH tỉnh dự và chỉ đạo.

 Các nhân viên Đại lý thu đã được phổ biến các quy định của Đảng và Nhà nước về hai chính sách BHXH tự nguyện và BHYT hộ gia đình; tập huấn quy trình, nghiệp vụ thu; hướng dẫn kỹ năng khai thác đối tượng, tuyên truyền, vận động với nhiều hình thức để nâng cao nhận thức của nhân dân về ý nghĩa, tầm quan trọng của BHXH, BHYT để họ chủ động, tích cực tham gia. 

 Ngay sau khi kết thúc buổi đào tạo, BHXH tỉnh sẽ tổ chức thi sát hạch để làm căn cứ cấp chứng chỉ nhân viên Đại lý thu cho những người đạt yêu cầu./.
PTD
 

Đăng nhập mạng nội bộ

Số lượt truy cập: 2791867

Đường dây nóng (Hotline): 0234.3 933 983