Socicial Insurance Organ Title

Phát huy truyền thống “Uống nước nhờ nguồn” nhân Ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7

Cập nhật: Thứ Sáu, 26/7/2019, 17:20

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019), BHXH tỉnh Thừa Thiên Huế đã có nhiều hoạt động ý nghĩa phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” nhằm tưởng nhớ công ơn to lớn của các bà mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng, liệt sĩ đã dũng cảm chiến đấu, hi sinh vì độc lập, tự do của dân tộc.

 

 
Chi đoàn BHXH tỉnh phối hợp với  chi đoàn của các đơn vị Sở Lao động, Thương binh và Xã hội , Sở Y tế, Sở Văn hóa và Thể thao giao lưu văn nghệ tri ân người có công tại Trung tâm điều dưỡng người có công Thừa Thiên Huế. Đồng thời phối hợp với Chi đoàn Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, tặng 19 suất quà cho người có công đang được chăm sóc tại đây. Đoàn thanh niên tình nguyện của BHXH tỉnh đã phối hợp với đoàn thanh niên trường Đại học Khoa học quét vôi, sơn cổng và dọn dẹp xung quanh khu vực khuôn viên đài tưởng niệm liệt sỹ tại xã Hồng Thủy, huyện A Lưới.
 
 
Công đoàn BHXH tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với BHXH huyện A Lưới tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Kăn Xiếp, tại xã Hồng Thượng, huyện A Lưới và các gia đình của các đoàn viên Công đoàn cơ quan BHXH huyện A Lưới có công với cách mạng.
 
Đây là những việc làm thiết thực nhằm tri ân công lao của các anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc và thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của viên chức, nhân viên BHXH tỉnh./.
VP t/hợp
 

Đăng nhập mạng nội bộ

Số lượt truy cập: 2824214

Đường dây nóng (Hotline): 0234.3 933 983