Socicial Insurance Organ Title

Trung thu cho em

Cập nhật: Thứ Tư, 11/9/2019, 15:24

Đó là chương trình tình nguyện vì trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đang được chăm sóc tại Trung tâm bảo trợ trẻ em do chi đoàn BHXH tỉnh phối hợp với chi đoàn của các đơn vị Tòa án, Thanh tra tỉnh, Cục thống kê và Cảnh sát kinh tế TP Huế tổ chức vào tối ngày 10/9 tại số 90 Thiên Thai, phường An Tây, thành phố Huế.

 

Các em nhỏ được xem múa lân, phá cỗ, chụp ảnh lưu niệm, và giao lưu văn nghệ. Nhiều hoạt động vui chơi, bổ ích với các trò chơi mang đậm màu sắc văn hóa dân gian đã được tổ chức đã mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc trên gương mặt của những trẻ em kém may mắn. 
 
 
Cũng tại chương trình, Liên Chi đoàn đã tặng quà khuyến học cho 04 em có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2018-2019; tặng quà cho các em nhỏ và Trung tâm Trung tâm bảo trợ trẻ em phường An Tây trị giá 10 triệu đồng.
 
 
“Trung thu cho em” đã mang đến cho các em sự ấm cúng, vui tươi, đồng thời động viên, khích lệ sự nỗ lực, ý chí vươn lên, vượt qua khó khăn, thử thách của những trẻ em khó khăn. Đây cũng chính là hoạt động nâng cao nhận thức trách nhiệm của cộng đồng và toàn xã hội trong công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em ngày nay./.
PTD

Đăng nhập mạng nội bộ

Số lượt truy cập: 2866846

Đường dây nóng (Hotline): 0234.3 933 983