Socicial Insurance Organ Title

Tập huấn nghiệp vụ truyền thông bảo hiểm xã hội cho cán bộ Đoàn chủ chốt

Cập nhật: Thứ Năm, 30/11/2017, 16:1

Ngày 28/11, BHXH tỉnh và Tỉnh đoàn Thừa Thiên Huế đã phối hợp tổ chức tập huấn nghiệp vụ truyền thông BHXH, BHYT cho hơn 200 cán bộ, đoàn viên thanh niên của các huyện, thị xã và thành phố Huế.

  Tham gia lớp tập huấn, các học viên đã được báo cáo viên truyền đạt những nội dung cơ bản của chính sách BHXH, BHYT và kỹ năng truyền thông, vận động để người dân tích cực tham gia. 

Công tác truyền thông về BHXH, BHYT được coi là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của ngành. Chính vì vậy, BHXH tỉnh Thừa Thiên Huế đã và sẽ tiếp tục đầu tư mạnh mẽ cả về nguồn lực, nội dung, hình thức và sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị để công tác truyền thông chuyển biến mạnh mẽ theo hướng thiết thực, hiệu quả, giúp người lao động và nhân dân hiểu rõ hơn về chính sách BHXH, BHYT và góp phần thực hiện thành công tất cả các chỉ tiêu, nhiệm vụ của ngành.
 
Năm 2017, BHXH tỉnh và Tỉnh đoàn phối hợp tổ chức 03 Hội nghị tập huấn nghiệp vụ truyền thông BHXH, BHYT cho cán bộ Đoàn chủ chốt trên địa bàn. Thông qua các hội nghị, đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên được trang bị những kiến thức cơ bản về BHXH, BHYT để từng bước nâng cao hiệu quả công tác truyền thông tại cơ sở. Từ đó, tần suất thông tin sẽ ngày càng cao, phạm vi thông tin được thực hiện rộng rãi đến tất cả các nhóm đối tượng và địa bàn…tăng cường chất lượng, hiệu quả hoạt động của tổ chức Đoàn, làm hạt nhân truyền thông chính sách của Đảng và Nhà nước tới tất cả các tầng lớp nhân dân, góp phần đảm bảo tốt công tác an sinh xã hội./.
Phạm Thị Dung
 

Đăng nhập mạng nội bộ

Số lượt truy cập: 2574848

Đường dây nóng (Hotline): 0234.3 933 983